Các mùa bão muộn có thể ảnh hưởng xấu đến lịch thi đấu bóng đá chuyên nghiệp và các trận bóng thường bị hủy, dời lịch hoặc thay đổi địa điểm. Trong mùa bão nhiệt đới Đại Tây Dương năm 2005, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sân vận động ở New Orleans không thể sử dụng được và đội phải đi đến tận Houston và chia sẻ cơ sở vật chất của họ.

Trong mùa bão nhiệt đới Đại Tây Dương năm 2006, chúng ta nên mong đợi những sự kiện tương tự sẽ xảy ra và sẵn sàng cho những sự kiện như vậy. Không ai biết chính xác khi nào hoặc ở đâu một cơn bão sẽ tấn công cho đến khi mùa giải đang diễn ra tốt đẹp và các cơn bão đã được theo dõi đầy đủ bởi các siêu máy tính và vệ tinh thời tiết của NOAA.

Thông thường các doanh nghiệp nhỏ bị tổn thương mourinho ở những vùng như vậy do lịch thi đấu bóng đá thay đổi do bão. Họ đang mong đợi thêm những người trong thành phố tại các nhà hàng, khách sạn và các khu mua sắm. Họ thường lên lịch cho những người bổ sung và mua thêm hàng tồn kho để xử lý đám đông. Nếu các trận bóng đá bị dời lịch hoặc thay đổi địa điểm, tất cả việc chuẩn bị và hàng tồn kho sẽ trở thành chi phí thuần túy và gây thiệt hại cho các doanh nghiệp.

Nhiều thành phố ở nhiều khu vực trong các thị trấn khác nhau dựa vào các trận bóng đá chuyên nghiệp để kiếm thu nhập. Khi thu nhập đó không xuất hiện, đó là một thiệt hại kép khi các trận bão thường cũng gây ra thiệt hại và cắt giảm doanh số bán hàng trong tương lai cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường. Hãy xem xét năm 2006 này.

Categories: Business